Tiềm năng và thực trạng phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh - Trần Thị Tình; Hoàng Thị Diệu Huyền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn phát triển nông nghiệp. Tiềm năng và thực trạng phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng và các giải pháp phát triển nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế nông nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Kinh tế nông nghiệp -- Khoa Địa Lý