Tìm hiểu hiện trạng tài nguyên rừng và công tác quản lí, bảo vệ, phục hồi vốn rừng của huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Đặc điểm và hiện trạng tài nguyên rừng huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Công tác quản lí, bảo vệ và phục hồi tài nguyên rừng huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh