Xây dựng hệ thống bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam trong dạy học Địa lý lớp 12 THPT - Trần Thị Lan; Đậu Thị Hòa PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận cho việc xây dựng bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam. Thực trạng xây dựng bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam trong dạy học Địa lý 12 ở trường THPT hiện nay. Xây dựng hệ thống bài tập với Atlat Địa lý Việt Nam để dạy học Địa lý lớp 12.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Atlat địa lý -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hệ thống bài tập; Khoa Địa Lý -- Giáo dục THPT