Tìm hiểu thị trường khách du lịch thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2005 – 2011 và định hướng phát triển đến năm 2020 - Trần Thị Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận về du lịch và địa lý du lịch. Thị trường khách du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Những định hướng và giải pháp đối với thị trường khách du lịch Đà Nẵng đến năm 2020