Tìm hiểu hiện trạng sử dung đất nông nghiệp của huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh và hiệu quả kinh tế của nó. - Dương Thị Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận về du lịch và địa lý du lịch. Thị trường khách du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Những định hướng và giải pháp đối với thị trường khách du lịch Đà Nẵng đến năm 2020