Ứng dụng GIS trong việc quy hoạch sử dụng đất huyện Buôn Đôn, tỉnh Đaklak giai đoạn 2010 – 2020 - Nông Thị Oanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của đề tài. Phương án quy hoạch sử dụng đất huyên Buôn Đôn tỉnh Đaklak. Ứng dụng GIS vào việc quy hoạch sử dụng đất huyên Buôn Đôn tỉnh Đaklak.