Phân tích ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên đến sự phát triển cây hồ tiêu ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Thị Thảo; Nguyễn Thị Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Phân tích ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên huyện Vĩnh Linh đến sự phát triển cây hồ tiêu. Một số giải pháp nhằm phát triển cây hồ tiêu ở huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý tự nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Cây công nghiệp -- Quảng Trị; Khoa Địa Lý -- Phát triển cây hồ tiêu