Phương pháp thiết kế và sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học Địa lý lớp 10 – BCB nhằm rèn luyện năng lực tự học cho học sinh - Lê Thị Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc sử dụng SĐTD trong dạy học Địa lý lớp 10 để rèn luyện năng lực tự học cho học sinh. Sử dụng SĐTD trong dạy học Địa lý lớp 10 để rèn luyện năng lực tự học của học sinh