Tìm hiểu lũ quét trên sông Ngàn Phố ( Hương Sơn – Hà Tĩnh). Một số giải pháp phòng ngừa - Hà Thị Giang; Nguyễn Thị Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận chung. Nguyên nhân và những đặc điểm của lũ quét trên sông Ngàn Phố. Thiệt hại và các biện pháp phòng tránh, hạn chế tác hại của lũ quét ở trên địa bàn sông Ngàn Phố chảy qua.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hiện tượng thiên nhiên -- Địa lý tự nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Khoa Địa Lý -- Giáo dục THPT