Ứng dụng hệ thống thông tin địa lí thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội năm 2010 - Phùng Anh Quyền; Nguyễn Thị Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng Quan Các Vấn Đề Nghiên Cứu. Hiện trạng sử dụng đất huyện Thạch Thất. Ứng dụng hệ thống thông tin địa lí thành lập BĐ HTSDĐ huyện Thạch Thất năm 2010
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hệ thống thông tin địa lí -- Địa lý tự nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hiện trạng sử dụng đất -- Hà Nội; Khoa Địa Lý -- GIS