Tìm hiểu hiện trạng rừng phòng hộ ven biển ở huyện Hải Lăng- Quảng Trị, ảnh hưởng của nó đối với tự nhiên và sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương - Nguyễn Thị Dương; Lê Thị Thanh Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận, thực tiễn phục vụ cho đề tài nghiên cứu. Thực trạng rừng phòng hộ ven biển của huyện Hải Lăng và ảnh hưởng của nó đối với tự nhiên, kinh tế- xã hội. Một số giải pháp để quản lý tốt dải rừng phòng hộ ven biển.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Rừng phòng hộ -- Địa lý tự nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Trij; Khoa Địa Lý -- Rừng phòng hộ