Đánh giá chất lượng nước sông Kim Liên – Tp. Đà nẵng và ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh tế vùng phụ cận - Phan Văn Nhật Anh; Lê Thị Thanh Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hiện trạng chất lượng nước sông Kim Liên – Phường Hòa Hiệp Bắc – Quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng. Các tác nhân chủ yếu gây ô nhiễm nước sông Kim Liên – Phường Hòa Hiệp Bắc – Quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng. Ảnh hưởng của nó đến hoạt động nuôi trồng, trồng trọt của người dân ở vùng phụ cận. Một số giải pháp sơ lược để hạn chế vấn đề ô nhiễm tại nước sông Kim Liên – Phường Hòa Hiệp Bắc – Quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước sông -- Địa lý tự nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hoạt động kinh tế -- Đà Nẵng; Khoa Địa Lý -- Nước sông