Đánh giá sơ bộ đất đai phục vụ phát triển cây cà phê ở huyện CưM’gar – tỉnh Đăk Lăk - Đỗ Thị Nga; Hồ phong (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của đề tài và thực tiễn của đề tài. Khái quát các nhân tố hình thành đất và các loại đất ở huyện CưM’gar. Đánh giá sơ bộ đất đai phục vụ phát triển cây cà phê của huyện CưM’gar – tỉnh Đăklăk và phương hướng, giải pháp để phát triển bền vững cây cà phê ở huyện CưM’gar .
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đất đai -- Cây công nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Dăklăk; Khoa Địa Lý -- Cà phê