Đánh giá sơ bộ đất đai phục vụ phát triển cây cà phê ở huyện CưM’gar – tỉnh Đăk Lăk - Đỗ Thị Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của đề tài và thực tiễn của đề tài. Khái quát các nhân tố hình thành đất và các loại đất ở huyện CưM’gar. Đánh giá sơ bộ đất đai phục vụ phát triển cây cà phê của huyện CưM’gar – tỉnh Đăklăk và phương hướng, giải pháp để phát triển bền vững cây cà phê ở huyện CưM’gar .