Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây cà phê ở huyện Krông Năng - ĐăkLăk. Đề xuất một số giải pháp phát triển cà phê theo hướng bền vững - Nguyễn Thị Thúy; Hồ phong (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguồn gốc, đặc điểm sinh thái, sự phân bố và sự phát triển của cây cà phê. Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của huyện Krông Năng liên quan đến việc phát triển cây cà phê. Xây dựng một số bản đồ như bản đồ hành chính huyện, bản đồ về phân bố cây cà phê…
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lí tự nhiên -- Cây công nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Dăklăk; Khoa Địa Lý -- Cà phê