Đánh giá sơ bộ tình hình sử dụng đất ở thành phố Hà Tĩnh giai đoạn 2005 - 2010. Một số ý kiến đề xuất - Trần Thị Hương Huyền; Hồ phong (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Đánh giá sơ bộ tình hình sử dụng đất ở thành phố Hà Tĩnh giai đoạn 2005- 2010. Một số ý kiến đề xuất
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đất đai -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Khoa Địa Lý -- Đất đai