Ứng dụng viễn thám trong nghiên cứu biến động sử dụng đất huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2003 -2010 - Trần Xuân Mùi; Hồ phong (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tình hình ứng dụng viễn thám trong nghiên cứu biến động sử dụng đất trên thế giới, Việt Nam và huyện Minh Hóa trước đây và hiện nay. Thu thập tài liệu thống kê, bản đồ và tư liệu ảnh viễn thám vùng nghiên cứu. Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ xử lý và phân tích biến động. Xử lý các dữ liệu ảnh viễn thám một số thời điểm chụp vùng nghiên cứu. - Thành lập bản đồ, bảng biểu và biểu đồ về hiện trạng sử dụng đất và bản đồ biến động giữa hai thời điểm ở huyện Minh Hóa.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đất đai -- Viễn thám -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Bình; Khoa Địa Lý -- Đất đai