Tế bào học - Nguyễn, Như Hiền; Trịnh Xuân Hậu (H. Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Đại cương về tế bào. Tế bào nhân sơ, tế bào chuẩn về sự phân chia tế bào. Phương pháp nghiên cứu tế bào.
Keywords: Sinh học; Giáo trình; Tế bào học