Nghiên cứu thực trạng công tác thu gom, vận chuyển và xử lí chất thải rắn trên địa bàn huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam và đề xuất một số giải pháp - Trần Thị Hiền; Hồ phong (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. hiện trạng thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn huyện Bình Lục. Một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý và xử lý chất rắn của huyện Bình Lục.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý tự nhiên -- Chất thải rắn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Nam; Khoa Địa Lý -- Chất thải rắn