Tìm hiểu hiện trạng môi trường nước thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước - Trần Thị Hiên; Nguyễn Văn Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
điều kiện tự nhiên, kinh tế– xã hội thành phố Đồng Hới. Hiểu hiện trạng môi trường nước thành phố Đồng Hới. Một số biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước thành phố Đồng Hới.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý tự nhiên -- Môi trường nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ô nhiễm môi trường -- Quảng Bình; Khoa Địa Lý -- Ô nhiễm môi trường nước