Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn ở khách sạn Xanh - Thị xã Cửa Lò - Nghệ An - Phạm Thị Lành (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Tình hình áp dụng SXSH ở Việt Nam và ở thị xã Cửa Lò.Tổng quan về khách sạn Xanh Cửa Lò. Hiện trạng sử dụng tài nguyên và công tác bảo vệ môi trường ở khách sạn Xanh. Các giải pháp “Sản xuất sạch hơn” (cleaner production) ở khách sạn Xanh.