Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn ở khách sạn Xanh - Thị xã Cửa Lò - Nghệ An - Phạm Thị Lành; Nguyễn Văn Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Tình hình áp dụng SXSH ở Việt Nam và ở thị xã Cửa Lò.Tổng quan về khách sạn Xanh Cửa Lò. Hiện trạng sử dụng tài nguyên và công tác bảo vệ môi trường ở khách sạn Xanh. Các giải pháp “Sản xuất sạch hơn” (cleaner production) ở khách sạn Xanh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý tự nhiên -- Sản xuất sạch hơn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Nghệ An; Khoa Địa Lý -- Sản xuất sạch hơn