Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh và hiệu quả kinh tế của nó - Nguyễn Thị Tuyết (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn . Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh. Hiệu quả kinh tế trong sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh