Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh và hiệu quả kinh tế của nó - Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Văn Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn . Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh. Hiệu quả kinh tế trong sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý tự nhiên -- Đất nông nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Kinh tế nông nghiệp -- Hà Tĩnh; Khoa Địa Lý -- Đất nông nghiệp