Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây hồ tiêu và cây cao su ở huyện Hướng Hóa – Quảng Trị - Đỗ Ngọc Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển của cây hồ tiêu và cây cao su ở huyện Hướng Hóa. Định hướng và giải pháp phát triển cây hồ tiêu và cao su ở huyện Hướng Hóa