Phân tích các điều kiện tự nhiên phục vụ phát triển cây cao su ở huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị - Nguyễn Thị Xoan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài. Phân tích các điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển cây cao su ở huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị. Định hướng phát triển và phân bố cây cao su ở huyện Vĩnh Linh