Tìm hiểu tiềm năng, hiện trạng và định hướng phát triển du lịch sinh thái ở khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long – Huyện Gia Viễn – Tỉnh Ninh Bình - Đinh Thị Lựu; Đậu Thị Hòa PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của đề tài. Tiềm năng du lịch và hiện trạng phát triển du lịch ở khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long. Định hướng và giải pháp phát triển tại khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long đến năm 2020
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý tự nhiên -- Du lịch sinh thái -- Khóa luận tốt nghiệp -- Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước -- Ninh Bình; Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước -- Du lịch sinh thái -- Khoa Địa Lý