Nghiên cứu hoạt động du lịch sinh thái ở vườn Quốc gia Bạch Mã, Thừa Thiên Huế - ảnh hưởng của nó đến môi trường và định hướng phát triển đến 2020 - Dương Thị Giang; Đậu Thị Hòa PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của đề tài. Điều kiện tự nhiên và các tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái ở Bạch Mã. Hiện trạng phát triển du lịch sinh thái ở Bạch Mã. Ảnh hưởng của du lịch sinh thái đến môi trường ở Bạch Mã. Định hướng và đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hoạt động du lịch sinh thái đến môi trường và phát triển bền vững du lịch sinh thái tại Bạch Mã.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch sinh thái -- Địa lý tự nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vườn Quốc gia -- Môi trường -- Thừa thiên Huế; Du lịch sinh thái -- Vườn Quốc gia Bạch Mã