Công tác thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh – đề xuất một số giải pháp xử lý nhằm bảo vệ môi trường địa phương - Đậu Thị Mỹ Thêu; Nguyễn Thị Mây (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Hiện trạng công tác thu gom và xử lý RTSHtrên địa bàn thị trấn Kỳ Anh. Đề xuất một số giải pháp xử lý RTSHtrên địa bàn thị trấn Kỳ Anh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Rác thải sinh hoạt -- Địa lý kinh tế - xã hội -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Rác thải sinh hoạt