Tình hình phát triển ngành thuỷ sản tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2005 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Nguyễn Thị Hồng Diễm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tình hình phát triển thuỷ sản tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2005 – 2010. Định hướng phát triển ngành thuỷ sản tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020