Tình hình phát triển ngành thuỷ sản tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2005 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Nguyễn Thị Hồng Diễm; Hoàng Thị Diệu Huyền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tình hình phát triển thuỷ sản tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2005 – 2010. Định hướng phát triển ngành thuỷ sản tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế - xã hội -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Địa lý kinh tế - xã hội