Tình hình phát triển du lịch quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2006-2011. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Ngô Thị Thu Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển du lịch quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2006-2011. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng đến năm 2020