Tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất của khu công nghiệp Đồng Văn - huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam giai đoạn 2003- 2010 và tác động của nó tới môi trường địa phương. - Vũ Thị Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình hoạt động sản xuất của khu công nghiệp Đồng Văn - Huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam giai đoạn 2003 - 2010. Giải pháp nhằm cải thiện môi trường tác động của hoạt động sản xuất khu công nghiệp Đồng Văn đến môi trường địa phương. Những giải pháp nhằm cải thiện môi trường địa phương.