Khai thác các nguồn lực để phát triển du lịch ở huyện Duy Xuyên – Quảng Nam. Định hướng phát triển đến năm 2020 - L ê Thị Liễu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở l luận chung. Tình hình khai thác các nguồn lực để phát triển du lịch ở huyện Duy Xuyên – Quảng Nam giai đoạn 2006 - 2011. Định hướng cho việc khai thác các nguồn lực để phát triển du lịch huyện Duy Xuyên đến năm 2020