Khai thác các nguồn lực để phát triển du lịch ở huyện Duy Xuyên – Quảng Nam. Định hướng phát triển đến năm 2020 - L ê Thị Liễu; Nguyễn Duy Hòa (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở l luận chung. Tình hình khai thác các nguồn lực để phát triển du lịch ở huyện Duy Xuyên – Quảng Nam giai đoạn 2006 - 2011. Định hướng cho việc khai thác các nguồn lực để phát triển du lịch huyện Duy Xuyên đến năm 2020
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Du lịch