Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh, Quảng - Trần Lê Thiên Lý (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng của việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh 2005- 2011. Định hướng và một số giải pháp chủ yếu thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh giai đến năm 2020.