Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh, Quảng - Trần Lê Thiên Lý; Nguyễn Duy Hòa (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng của việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh 2005- 2011. Định hướng và một số giải pháp chủ yếu thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Phú Ninh giai đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân khoa học Địa Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Địa lý kinh tế nông nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Nông nghiệp Phú Ninh