Tuyến phòng thủ Phan Rang bảo vệ sài gòn của Mĩ - Ngụy - Ngô Thị Vân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Chế độ Việt Nam Cộng Hòa và vấn đề bảo vệ Sài Gòn. Tuyến phòng thủ Phan Rang của Mĩ - Ngụy