Tuyến phòng thủ Phan Rang bảo vệ sài gòn của Mĩ - Ngụy - Ngô Thị Vân; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Chế độ Việt Nam Cộng Hòa và vấn đề bảo vệ Sài Gòn. Tuyến phòng thủ Phan Rang của Mĩ - Ngụy
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tuyến phòng thủ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thời Mĩ - Ngụy -- Phan Rang; Thời Mĩ - Ngụy -- Bảo vệ Sài Gòn -- Tuyến phòng thủ Phan Rang