Vai trò của ngoại giao trong công cuộc bảo vệ đất nước dưới thời Trần (Thế kỷ XIII) - Đậu Thị Thương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ngoại giao Đại Việt trong các thời kỳ trước nhà Trần. Vai trò của ngoại giao trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ độc lập dân tộc dưới thời Trần