Những điểm tương đồng và khác biệt của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới trong những năm 1929-1933 với cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới 2008 đến nay - Nguyễn Thị Nga; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát chung về khủng hoảng và khủng hoảng kinh tế thế giới. Những điểm giống nhau và khác nhau giữa cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới 1929- 1933 với cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới 2008 đến nay
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Kinh tế thế giới -- Khóa luận tốt nghiệp -- So sánh -- 1929- 1933, 2008 - nay; Khủng hoảng kinh tế