Chính sách phát triển văn hóa dưới thời Lê Thánh Tông (1460-1497) - Phạm Văn Bằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lê Thánh Tông và cơ sở để chính quyền Lê Thánh Tông thực thi chính sách phát triển văn hóa ( 1460- 1497). Chính sách phát triển văn hóa dưới thời Lê Thánh Tông (1460- 1497)