Chính sách phát triển văn hóa dưới thời Lê Thánh Tông (1460-1497) - Phạm Văn Bằng; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lê Thánh Tông và cơ sở để chính quyền Lê Thánh Tông thực thi chính sách phát triển văn hóa ( 1460- 1497). Chính sách phát triển văn hóa dưới thời Lê Thánh Tông (1460- 1497)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 1460-1497 -- Việt Nam; Phát triển văn hóa -- Thời Lê Thánh Tông