Chế độ hai đảng ở nước Anh thời cận đại - Hoàng Thị Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cở sở hình thành chế độ hai đảng ở nước Anh. Sự ra đời và hoạt động của chế độ hai đảng ở nước Anh thời cận đại