Ngoại thương Mỹ từ năm 1991 đến năm 2011 - Nguyễn Thị Vân Qúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về nước Mỹ và kinh tế ngoại thương Mỹ sau chiến tranh thế giới thứ hai đến năm 1991. Ngoại thương Mỹ từ năm 1991 đến năm 2011