Ngoại thương Mỹ từ năm 1991 đến năm 2011 - Nguyễn Thị Vân Qúy; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về nước Mỹ và kinh tế ngoại thương Mỹ sau chiến tranh thế giới thứ hai đến năm 1991. Ngoại thương Mỹ từ năm 1991 đến năm 2011
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Ngoại thương Mỹ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 1991-2011; Ngoại thương Mỹ