Tôn giáo trong cuộc đấu tranh của giai cấp tư sản phương Tây chống giai cấp phong kiến buổi đầu cận đại (Thế kỷ XVI - XVIII) - Lưu Thị Vân; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xã hội phương Tây từ đầu thế kỷ XIV đến giữa thế kỷ XVI. Việc sử dụng tôn giáo trong cuộc đấu tranh của giai cấp tư sản phương Tây buổi đầu cận đại (thế kỷ XVI-XVIII)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đấu tranh giai cấp -- Thế kỷ XVI- XVIII; Đấu tranh giai cấp -- Tôn giáo -- Tư sản phương Tây -- Phong kiến