Thái Lan trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam của Mĩ (giai đoạn 1965- 1973) - Nguyễn Thị Phương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về Vương quốc Thái Lan. Thái Lan và cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam Việt Nam của Mĩ (1965- 1973)