Kinh tế nông nghiệp ThừaThiên Huế dưới thời vua Minh Mạng (1820 - 1840) - Trần Thị Mỹ Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vua Minh Mạng và cơ sở để chính quyền Minh Mạng thực thi chính sách kinh tế nông nghiệp ở Thừa Thiên Huế.Chính sách kinh tế nông nghiệp Thừa Thiên Huế dưới thời vua Minh Mạng. Tình hình kinh tế nông nghiệp Thừa Thiên Huế dưới thời vua Minh Mạng.