Kinh tế nông nghiệp ThừaThiên Huế dưới thời vua Minh Mạng (1820 - 1840) - Trần Thị Mỹ Huyền; Nguyễn Hữu Giang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vua Minh Mạng và cơ sở để chính quyền Minh Mạng thực thi chính sách kinh tế nông nghiệp ở Thừa Thiên Huế.Chính sách kinh tế nông nghiệp Thừa Thiên Huế dưới thời vua Minh Mạng. Tình hình kinh tế nông nghiệp Thừa Thiên Huế dưới thời vua Minh Mạng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Kinh tế nông nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vua Minh Mạng -- 1820- 1840 -- Thừa Thiên Huế; Kinh tế nông nghiệp -- Triều đại vua Minh Mạng